Bọc Răng Sứ Cho Răng Sâu Tiến Hành Như Thế Nào Và Chi Phí Ra Sao?

bọc răng sứ cho răng bị sâu

Dịch vụ bọc răng sứ cho răng sâu được thực hiện rất nhiều hiện nay khi nhiều người không vệ sinh răng miệng đúng cách dẫn đến sâu răng, sức mẻ và viêm tủy gây  đau đớn khó chịu. Tuy  nhiên vẫn có nhiều người lo ngại rằng việc chữa  tủy, bọc răng sứ sẽ gây đau đớn và chi phí cao. Nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về những điều đó khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ cho răng bị sâu tại nha khoa Hạ Long. 

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu?

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu vô cùng đơn giản, gồm 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tiến hành vệ sinh răng miệng

Bác sĩ khám tổng quát, xác định mức độ sâu của răng miệng bệnh nhân. Từ đó, sẽ đưa ra quyết định có nên thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu hay không.

Sau khi đã có kết quả khám và quyết định thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng. Đồng thời, chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo.

Bước 2: Chữa tủy

Bác sĩ sẽ tiến hành  chữa tủy bằng cách cách ly răng sâu với các bộ phận khác bằng đế cao su, sau đó gây tê vị trí sâu. Tiếp đó, loại bỏ hết mô răng sâu và thực hiện việc chữa tủy.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ cho răng sâu

Trước khi bọc răng sứ cho răng bị sâu, bác sĩ sẽ thực hiện mài răng, lấy dấu răng rồi gắn răng giả tạm thời cho bệnh nhân. Thông tin dấu răng sẽ được chuyển cho phòng labo để thực hiện chế tác răng sứ trong khoảng 2 ngày.

Bước 4: Hoàn tất quá trình bọc răng sứ cho răng sâu

Sau 2 ngày, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để thực hiện tháo răng tạm và lắp răng sứ. Bác sĩ cần thực hiện căn chỉnh sao cho sát khít đảm bảo răng sứ không có khe hở.

Tại nha khoa Hạ Long, bạn có thể yên tâm vì mỗi bước đều được các nha sĩ thực hiện tỉ mỉ và nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn khó chịu cho bệnh nhân. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca bọc răng sứ cho răng sâu, cũng như bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều mức độ từ nhẹ tới nặng nhưng vẫn giúp bệnh nhân lấy lại được khả năng ăn nhai bình thường và sử dụng răng sứ như răng thật. 

Bọc răng sứ cho răng sâu tại nha khoa Hạ Long giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sâu ở mỗi nha khoa sẽ có chi phí khác nhau nhưng tại nha khoa Hạ Long, dịch vụ này luôn có mức giá ổn định so với thị trường những vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Bảng giá điều trị răng sâu, lấy tủy tại nha khoa Hạ Long

Bảng giá lấy tủy răng

Bảng giá bọc răng sứ cho răng sâu

bảng giá bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng sâu tại nha khoa Hạ Long chính là sự lựa chọn  hàng đầu cho những khách hàng ở thành phố Quảng Ninh muốn trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng và ngay trong khu vực. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *