Bọc Răng Sứ Có Tẩy Trắng Được Không?

bọc răng sứ có tẩy trắng được hay không

Bọc răng sứ có tẩy  trắng được  không là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt cho nha khoa Hạ Long vì họ  sợ sau một thời gian sử dụng răng sẽ bị ố vàng. Vậy câu trả lời là gì hãy cùng nha  khoa Hạ Long tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ là là gì?

Bọc răng sứ là quá trình cải thiện các răng sâu, răng đã bị sứt mẻ hư tổn  bằng cách bọc  bên ngoài một lớp sứ như  răng thật. Tại nha khoa Hạ  Long, dịch vụ bọc răng sứ cho răng sâu rất được ưa chuộng vì  chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp  lý ổn định. Tuy nhiên chiếc răng sứ sau một thời  gian sử dụng sẽ bị  giảm  độ sáng. Vì  vậy rất nhiều  khách hàng băn khoăn rằng bọc răng  sứ rồi có được tẩy trắng không? Câu trả lời sẽ ở ngay phần sau đây. 

Bọc răng sứ có được tẩy trắng không?

Theo các nha sĩ tại nha khoa Hạ Long, thuốc tẩy trắng chỉ có phản  ứng với mô răng thật, do đó việc tẩy trắng răng sứ là không cần thiết vì nó không có tác dụng. Răng sứ là một khối sứ nguyên chất được chế tạo thành nên về cơ bản nó không bị nhiễm màu, nhất là màu thực phẩm. Do đó, nếu người làm răng sứ  có biện pháp chăm sóc răng tốt thì răng sứ sẽ luôn duy trì được độ sáng và bóng như ban đầu. Vì vậy nha khoa Hạ Long luôn cẩn thận và tận tình hướng dẫn cho khách hàng các bước chăm sóc răng sứ thật chi tiết để đảm bảo chất lượng răng luôn như ban đầu:

  • Sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm không gây xước bề mặt răng.
  • Chải răng đều đặn 2 lần/ngày
  • Súc miệng bằng nước muối hoặc súc miệng hằng ngày  đặc biệt là sau khi ăn.
  • Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng vì các mảng bám là kẻ  thù của răng miệng.
  • Hạn chế sử dụng thực ăn cứng, dai và có nhiều phẩm màu.
  • Thực hiện kiểm tra răng sứ và sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/ lần.

Trong trường hợp, răng sứ bị ố vàng ngả màu có thể do biện pháp vệ sinh răng miệng không đúng cách dẫn tới vôi răng mảng bám đóng vào. Nếu gặp  tình trạng này, bạn nên đến ngay nha  khoa Hạ Long để được xử lý ngay và trả về độ trắng sáng hoàn hảo cho chiếc răng của bạn. 

Thắc mắc bọc răng sứ có tẩy trắng  được không đã được các nha sĩ  tại nha khoa Hạ Long giải đáp chi tiết nhất  cho bạn. Vì thế nếu muốn răng sứ luôn sáng,  hãy thực hiện đầy đủ và đều đặn các bước chăm sóc răng được các nha sĩ hướng dẫn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *