Các Phòng Khám Nha khoa Uy Tín Tại Quảng Ninh

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc  răng miệng  ngày càng tăng tại khu  vực tỉnh Quảng Ninh nên việc lựa chọn được phòng khám nha khoa chất  lượng vô cùng cần thiết. Để tìm kiếm được  các phòng khám nha khoa uy tín tại Quảng Ninh không phải là điều dễ dàng nhưng bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ nổi bật nhất. 

Phòng khám nha khoa Hạ Long

Các phòng khám nha khoa uy tín tại Quảng Ninh thì không thể thiếu phòng khám nha khoa Hạ Long. Phòng khám có 2 địa chỉ tại:

Địa chỉ 1: Tiên Ông, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Vietnam

Địa chỉ 2: 175 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Vietnam

Sau nhiều năm hoạt động, các dịch vụ nha khoa tại nha khoa Hạ Long luôn nhận được đánh giá khách quan và tích cực từ khách hàng. Các dịch vụ được nha khoa Hạ Long cung cấp đều chỉn chu, cẩn thận và đảm bảo tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt của  Bộ Y tế,  đặc biệt đội ngũ y bác sĩ, nhân viên có tay nghề xuất sắc, có bằng cấp và được đào tạo vô cùng  bài bản từ kiến thức chuyên môn đến phong thái phục vụ tận tâm. 

Website: https://nhakhoahalong.vn

nha khoa Hạ Long ở Quảng Ninh

Phòng khám nha Khoa 108 Quảng Ninh 

Phòng khám nha khoa 108 Quảng Ninh được  bác sĩ Phạm Văn Khải – một người có hơn 10 năm  kinh nghiệm mở  hoạt động ngoài giờ vì nhu cầu  làm răng của khách hàng ngày càng tăng. Phòng khám có địa chỉ tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh và làm từ 17:00 –  20:00. 

Cách dịch vụ tại phòng khám nha khoa 108 Quảng Ninh

  1. Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các loại bệnh lý vùng hàm mặt.
  2. Trồng Răng Implant.
  3. Nắn chỉnh răng lệch  vị trí.
  4. Bọc răng sứ các loại.
  5. Nha chu,  trám răng thẩm mỹ.,
  6. Nhổ răng, phẫu thuật răng khôn.

Phòng khám nha khoa Úc Châu Quảng Ninh

Phòng khám nha khoa Úc Châu cũng là một cái tên nổi bật tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Phòng khám được lập ra với mong muốn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng nên luôn cố gắng chú trọng và ưu tiên sức khỏe răng miệng khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh những yếu tố  tạo nên các phòng khám nha khoa uy tín tại Quảng Ninh thì  phòng khám nha khoa Úc Châu Quảng Ninh có liên kết với các phòng khám nha khoa quốc tế uy tín trên  cả nước để trao  đổi học tập thêm nhiều phương pháp mới trong lĩnh vực này. 

Với các phòng khám nha khoa uy tín tại  Quảng Ninh vừa chia sẻ ở trên, bạn có  thể yên  tâm về chất  lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ cũng như giá  cả vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *