Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant Hạ Long là một phương pháp không quá xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Dưới sự phát triển tiên tiến của y học cũng như các công nghệ hiện đại, Cấy ghép implant Hạ Long hiện đang là một giải pháp cho người mất răng lâu năm tốt nhất hiện nay. Với khả năng tái tạo lại chiếc răng đã mất và chức năng ăn nhai, Implant có vai trò như một chân răng thật có nhiệm vụ nâng đỡ chiếc răng giả bên trong hàm răng thông qua 1 khớp nối trung gian.

Các trường hợp nên cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant có thể được thực hiện với bất cứ vị trí nào trên hàm răng.

Tuy khả năng phục hình còn phụ thuộc vào từng vị trí cũng như thời gian thực hiện nhưng đều mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt. 

Nên thực hiện cấy ghép implant với các trường hợp như

  • Mất răng một hoặc vài chiếc răng xen kẽ
  • Răng bị hỏng, sâu nặng cần nhổ bỏ.
  • Răng hàm trên quá yếu, cần hồi phục răng hàm để đảm bảo chức năng ăn nhai.
  • Đã trồng răng giả nhưng bị hư hỏng.
  • Răng bị viêm nha chu
Cấy ghép Implant
Mô Hình trồng răng Implant

Lợi ích của việc cấy ghép

Nhờ khả năng liên kết với xương hàm mà cấy ghép implant mang tính bền vững, ổn định, không ảnh hưởng đến các răng xung quanh như nhiều phương pháp phục hình răng đã mất theo cách truyền thống. Một số lợi ích mà phương pháp mang lại là:

  • Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Nếu chỉ nhìn thoáng qua bằng mắt thường hoặc không có chuyên môn, bạn sẽ rất khó để phân biệt răng Implant và răng thật. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất khi khách hàng thực hiện cấy ghép Implant. 
  • Khôi phục khả năng ăn nhai của răng: Mục tiêu chính của Implant là phục hồi những răng đã mất, tạo cảm giác và khả năng ăn nhai giống như răng thật, hơn nữa còn bền chắc và sáng đẹp lâu dài hơn.
  • Sử dụng lâu dài, trọn đời: Nếu bạn chăm sóc đúng cách, thăm khám theo đúng định kỳ thì tuổi thọ của implant có thể kéo dài trọn đời do chất liệu răng có đặc tính sinh học tốt, thân thiện với cơ thể,
  • Không ảnh hưởng đến răng xung quanh: Vì việc cấy ghép implant chỉ thực hiện với vị trí răng mất nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các răng xung quanh. Đồng thời còn bảo vệ cho răng bên cạnh và toàn bộ các răng trên cung hàm.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương, tụt lợi: Răng bị mất xương sẽ làm cho vùng xương hàm tại chân răng bị trống tiêu dần, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng: Lõm nướu, lõm vùng má, làm cho gương mặt thiếu cân xứng. Cấy ghép implant có thể thay thế chân răng và ngăn chặn được quá trình tiêu xương.
Cấy ghép Implant giá bao nhiêu
Những lợi ích của trồng răng Implant

Tại sao nên chọn Nha khoa Hạ Long để thực hiện cấy ghép implant

Điều kiện

Điều quan trọng đầu tiên là quá trình trồng răng Implant phải được thực hiện trong môi trường hoàn toàn sạch sẽ. Vì vậy, yếu tố đầu tiên là lựa chọn cơ sở Nha Khoa sạch sẽ, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng, an toàn.

Nha khoa Hạ Long đã trang bị một phòng phẫu thuật chuyên dụng đạt chuẩn Bộ Y Tế với quy trình khử trùng, vô khuẩn các thiết bị nha khoa, các dụng cụ đạt chuẩn đảm bảo việc cấy ghép Implant an toàn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm trong điều trị. 

Cấy ghép Implant có đắt không
Nguồn: Vimec

Áp dụng công nghệ hiện đại

Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả cấy ghép implant tốt nhất, Nha khoa Hạ Long luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ hiện đại, hỗ trợ bác sĩ trong từng khâu điều trị, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.Từ đó, đảm bảo kết quả phục hồi chiếc răng một cách tối ưu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đồng thời, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề “trồng răng Implant có đau không”. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ phù hợp với những kỹ thuật cấy ghép khác nhau. Dù chọn lựa phương pháp nào, bạn cũng nên ưu tiên các phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Hạ Long tự hào khi có đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản với nhiều khóa học chuyên sâu. Họ đã có bề dày nhiều năm trong lĩnh vực cũng như các phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ khác. Nha khoa Hạ Long có thể cho bạn xem những ca trồng răng đã thành công để bạn có thể yên tâm và tự tin hơn. 


NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC
Cơ sở 1: Cổng Số 3 chợ Cái Dăm – Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh
Cơ sở 2: 175 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh
Hotline: 0988 807 139
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *