Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Có Giá Bao Nhiêu?

làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay đang ngày một tăng cao trên thị trường. Cái răng cái tóc là gốc con người – vì thế mà hiện nay các dịch vụ nha khoa rất được chú trọng và thuộc hàng đắt đỏ trong các dịch vụ thẩm mỹ sức khỏe. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu và đâu là loại răng sứ đẹp nhất? Hãy cùng nha khoa Hạ Long tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay và giá 

Hiện nay có 3 loại răng sứ thẩm mỹ chính đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ của từng loại sẽ có mức phí chênh lệch nhất định và mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau.Vậy từng loại răng sứ sẽ có mức giá như thế nào?

Răng sứ thẩm mỹ kim loại

Răng sứ thẩm mỹ bằng kim loại có phần khung sườn phía trong được làm bằng chất liệu kim loại và bên ngoài phủ 1 lớp sứ mỏng. 

  • Ưu điểm: Gía cả phải chăng và có độ bền nhất định, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và có khả năng nhai tốt sau khi bọc.
  • Khuyết điểm: Sau một thời gian dài sử dụng thì các loại răng sứ kim loại dễ gây đen viền nướu và làm mất đi tính thẩm mỹ.

Có các loại răng sứ kim loại phổ biến như: răng sứ Ceramco 3 (Mỹ), răng sứ Titan…  Làm răng sứ thẩm mỹ kim loại có mức giá từ 1.000.000 – 2.5000.000 đồng/răng nên được khá nhiều người lựa chọn. 

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại (sứ 100%)

Răng sứ được làm từ 100% sứ với độ trong và cứng chắc hơn so với răng sứ kim loại nên cũng có giá thành cao hơn từ 3.500.000 – 7.000.000 đồng/ răng. Tuy nhiên đi đôi với giá tiền là những ưu điểm vượt trội sau:

  • Ưu điểm: Răng sứ 100% có độ bền và tính thẩm mỹ tuyệt vời, không gây đen viền nướu sau một thời gian sử dụng và tuổi thọ của 1 chiếc răng có thể kéo dài lên đến 20 năm. 
  • Khuyết điểm duy nhất là Chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại khác.

Có các loại răng sứ không kim loại phổ biến được các nha khoa sử dụng như: Zirconia, DDBio HT, Cercon HT, Nacera PEARL, Nacera 9 MAX,…

Mặt dán sứ thẩm mỹ

Mặt dán sứ ra đời và được khảng định chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại nhất hiện nay. Khi thực hiện dán sứ , bác sĩ sẽ sử dụng một lớp sứ mỏng (0,3 mm – 0,6 mm) và dán ở mặt ngoài của răng. Với kỹ thuật hiện đại nhất thì mặt dán sứ có giá thành cao nhất từ 10.000.000 – 12.000.000 đồng/ răng. 

Đây là giải pháp tối ưu nhằm phục hình thẩm mỹ cho tình trạng răng thưa, răng xỉn màu ố vàng…

  • Ưu điểm: Bảo tồn được răng thật tối đa do răng không bị mài mòn quá nhiều. Bên cạnh đó, mặt dán sứ có màu sắc thực tự nhiên, không gây cộm khi nhai, cấn khi sử dụng.
  • Khuyết điểm: Tuy nhiên mặt dán sứ không giải quyết được các tình trạng răng hô, vẩu, hoặc răng đã bị xô lệch nặng.

Nên làm loại răng sứ thẩm mỹ nào?

Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bạn. Nhưng theo các nha sĩ thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại được khuyến khích nhất vì có giá thành không đắt như mặt dán sứ, độ bền và đẹp tới 20 năm nên người dùng không cần phải tốn quá nhiều chi phí làm lại răng. 

Răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên vẫn đừng quên bảo vệ răng miệng vì răng thật vẫn là cốt lõi để có một hàm răng chắc khỏe bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *