Làm Trắng Răng  Bằng Phương Pháp Nào?

Hiện nay các nha khoa khuyến khích nên làm trắng  răng bằng phương pháp nào? Với kỹ thuật tân tiến  và hiện đại  giúp cho  việc giữ gìn răng miệng  luôn trắng sáng, sạch đẹp rất  dễ dàng. Đặc biệt là khi đến các nha khoa và sử dụng dịch vụ làm trắng răng, bạn sẽ bị phân vân  vì có khá nhiều cách làm trắng được áp dụng. Vậy hôm nay nha  khoa Hạ Long sẽ  cho bạn biết các nha khoa hiện nay thường làm trắng răng bằng phương pháp nào để bạn có thể dễ dàng lựa chọn  cách phù hợp nhất. 

Các cách làm trắng răng theo y khoa

Làm trắng răng bằng miếng dán

Làm trắng răng bằng phương pháp  nào phổ biến và dễ  thực hiện  nhất có lẽ là sử dụng  miếng dán. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại miếng dán trắng răng của nhiều thương hiệu  đình đám khác nhau (Oral B, Viva White, Crest,…) giúp răng trở nên sáng bóng, với ưu điểm là cách sử dụng đơn giản và khách hàng có thể tự thực hiện được. Chỉ cần dán miếng trắng răng lên 2 hàm và giữ khoảng 30 phút bạn sẽ thấy răng trắng lên trông thấy.

Làm trắng răng bằng máng

Nha khoa Hạ Long hiện nay làm trắng răng bằng cách sử dụng máng. Khách hàng  khi  đến  đây sẽ được tiến hành lấy dấu răng để tạo  ra cặp máng bằng plastic  trong suốt vừa khít với cấu trúc răng. Với kỹ  thuật làm máng chuyên nghiệp và chất liệu plastic cũng là loại tốt và trong suốt nhất  nên  bạn không cần lo lắng về tính thẩm mỹ. Đặc biệt khi nhận máng, các bác sĩ  tại phòng  khám nha khoa Hạ Long sẽ hướng  dẫn tận tình  cách bơm thuốc vào máng, thao tác đeo máng cũng như những điều cần lưu ý khi khi tự thực  hiện tại nhà để luôn đảm bảo an toàn và  hiệu  quả cho  người sử  dụng.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các trường hợp răng bị ố vàng nhẹ,  nếu nặng  hơn thì bạn nên làm trắng  răng  bằng phương pháp nào?

Làm trắng răng Laser

Làm trắng răng  bằng phương  pháp  nào là hiệu quả nhất có lẽ là  làm trắng răng bằng laser.  Đây là phương pháp kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser ở các bước sóng khác nhau tạo ra phản ứng hóa học bẻ gãy các phân tử gây ố vàng và xỉn màu trên răng, trả lại hàm răng trắng sáng và đều màu cho khách hàng ngay lần đầu tiên.

Tại nha khoa Hạ Long, tẩy trắng răng Laser là công nghệ thẩm mỹ răng cao cấp rất  được khuyên dùng, giúp loại bỏ hết mảng ố vàng chỉ sau 30 phút điều trị. Với thiết bị laser tối ưu, đảm bảo độ  sáng không gây hại đến sức khỏe răng, nha khoa Hạ Long cam kết sẽ đem lại cho khách hàng hàm  răng trắng sáng bất kể  tình trạng răng của bạn như  thế nào. 

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn nha khoa Hạ Long làm trắng răng bằng phương pháp nào và  chúng tôi khuyến khích bạn nên sử  dụng dịch vụ trắng răng laser, vừa  nhanh chóng, tiện lợi và đem lại hiệu quả lâu dài. Hãy trải nghiệm ngay tại nha khoa Hạ Long nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *