Nha Khoa Hạ Long

Địa chỉ 1: Tiên Ông, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Vietnam

Địa chỉ 2: 175 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000, Vietnam

Số điện thoại liên hệ: 0988807139.

Nha khoa Quảng Ninh

Theo thống kê hiện tại tại Việt Nam có hơn 60% người dân mắc phải các bệnh lý về răng hàm miệng. Nguyên nhân vì nhiều người chưa vệ sinh đúng cách và chưa thật sự chú trọng đến răng miệng nhiều.

Hiểu được điều này nên đội ngũ nha sĩ đã ra đời và mang đến những giải pháp chăm sóc răng miệng để tránh tổn hại răng và giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ, nụ cười tỏa sáng hơn cho người đối diện. “Vinmec

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức cung cấp chất lượng: dịch vụ tốt nhất – công nghệ mới nhất – mức giá phải chăng.

Thành lập được nhiều năm và có vị trí như hiện tại, ngoài sự nỗ lực của tập thể y bác sĩ của Nha Khoa Hạ Long ra, chúng tôi tồn tại được nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng trung thành than thiết. Kim chỉ nam của nha khoa định hướng cho con đường phát triển tương lai:

+ Mỗi 1 nha sĩ của hạ Long luôn cố gắng tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất.

+ Lắng nghe mong muốn khách hàng muốn làm cho bộ răng của mình + ứng dụng công nghệ tiên tiến và an toàn nhất để phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất.

+ Nâng cấp thêm kiến thức và tay nghề từ các nước phát triển để áp dụng cho quy trình vận hành của nha khoa.

+ Tạo ra các phòng điều trị vô khuẩn công nghệ cao để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng đến Hạ Long điều trị và thẩm mĩ.

Nha Khoa Hạ Long
Đội ngũ nha khoa Hạ Long

Lý do Nha Khoa Hạ Long được khách hàng tin tưởng nhiều năm

Tồn tại đến thời điểm này khi môi trường có nhiều sự cạnh tranh trong ngành răng hàm mặt, nha khoa đã khẳng định được mình nhờ những tiêu chí sau:

+ Nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ đều có tại đây

+ 100% chuyên môn của các y bác sĩ đều được kiểm định kỹ lưỡng, những người tốt nghiệp trường y khoa uy tín và không có trường hợp mua bằng hay thuê bằng nhé.

+ Hệ thống cấy ghép implant công nghệ mới vô trùng đạt chuẩn theo yêu cầu bộ y tế đưa ra, phòng chụp CT cũng được trang bị máy móc hiện đại để có được chuẩn đoán chính xác nhất.

+ Răng bạn khi làm tại Hạ Long cũng được bảo hành và chăm sóc về sau rất toosrt, hãy yên tâm về cam kết này với quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được.

+ Ở phòng khám thường có những chương trình ưu đãi tốt dành cho khách hàng than thiết coi như lời tri ân gửi đến từ NKHL đã cùng đồng hành.

+ Trước khi tiến hành điều trị đều cần khám và CT đầy đủ tổng quát rồi mới tiến hành làm cho quý khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật tại Nha Khoa Hạ Long

  • tẩy trắng răng
  • trám răng
  • cạo vôi răng
  • dán sứ thẩm mỹ
  • bọc răng sứ thẩm mỹ
  • cấy ghép implant
  • niềng răng
  • nhổ răng khôn
  • nhổ răng cho trẻ

Trên đó là các dịch vụ về răng chuyên của Nhakhoahalong, nếu bạn muốn nhận tư vấn trước hãy gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc fanpage để chat tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa.

Nha Khoa Hạ Long uy tín
Giới thiệu nha sĩ tại nha khoa Hạ Long

Như vậy, Nha Khoa Hạ Long đã và đang trở thành 1 nơi uy tín cho ai đang cần làm răng khu vực Quảng Ninh nói chung và cả nước VN nói riêng. Tập thể NKHL cam kết những nỗ lực mình đạt chất lượng tuyệt đối để mang lại nụ cười rạng rỡ nhất để bạn thay đổi bản than và người khác phải trầm trồ về nụ cười tỏa nắng của bạn trong tương lai.