Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền Tại Nha Khoa Hạ Long?

dịch vụ nhổ răng khôn uy tín

Nhổ răng không bao nhiêu tiền khi đến với nha khoa Hạ Long? Những chiếc răng khôn là kẻ thù của rất nhiều người trưởng thành khi chúng đem lại cảm giác đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt, làm giảm đi độ ngon miệng khi ăn uống. Vì thế dịch vụ nhổ răng khôn rất được khuyến khích bởi các bác sĩ nha khoa. Nếu bạn có nhu cầu nhổ răng khôn nhưng sợ mức phí quá cao, đừng lo vì nha khoa Hạ Long luôn đảm bảo về giá cả và chất lượng cho bạn. 

Xử lý răng khôn cần bao nhiêu tiền?

Răng khôn chính là nỗi ám ảnh của nhiều người không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn có thể khiến bạn suy sụp tinh thần. Việc loại bỏ răng khôn mọc lệch chính là điều cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cũng như giúp bạn sinh hoạt, ăn uống. Hiện nay, giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu?

Mức giá nhổ răng khôn tại nha khoa Hạ Long có thể dao động từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng tuỳ thuộc vào phương pháp cũng như tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Nhưng bạn có thể yên tâm giá nhổ răng khôn tại Hạ Long vẫn luôn ở mức ổn định và phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng. 

Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây để nắm rõ hơn về chi phí xử lý răng khôn khi có nhu cầu như sau:

– Chi phí nhổ răng khôn mọc thẳng chỉ từ 600.000 – 1.000.000 đồng/răng.

– Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức 1: 1.000.000 – 2.000.000 đồng/răng.

– Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức 2: 1.500.000 – 3.000.000 đồng/răng

– Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức 3 (chân khó): 3.000.000 – 5.000.000 đồng/răng.

Nhổ răng khôn đau không?

Tại nha khoa Hạ Long, bạn không cần lo lắng về việc nhổ răng khôn có đau không? Nếu sử dụng phương pháp truyền thống khi nhổ răng khôn có thể gây nên cảm giác hơi khó chịu. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, tiến tiến được nha khoa Hạ Long sử dụng như máy siêu âm Piezotome sẽ giúp việc nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay biến chứng.

Nhổ răng khôn tại nha khoa Hạ Long bảo đảm không đau

Với quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa Hạ Long, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ đối với răng cần nhổ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức trong quá trình nhổ răng. Khi kết thúc quá trình nhổ, vùng nướu có thể bị sưng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo không gây nên cảm giác quá đau đớn hay khó chịu cho người bệnh. Bạn chỉ cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của chúng tôi để vết thương mau lành.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lắng của nhiều người khi đến với nha khoa Hạ Long chúng tôi. Hãy để các y bác sĩ tại đây là người giúp bạn thoát khỏi cơn đau từ những chiếc răng vốn không nên có này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *