Nhổ Răng Sữa Trẻ Em Cần Lưu Ý Gì Và Nên Nhổ Ở Đâu Uy Tín?

nhổ răng sữa cho trẻ em

Nhổ răng sữa trẻ em luôn được xem là một việc vô cùng đơn giản và không có gì cần lưu ý. Nhưng các nha sĩ tại nha khoa Hạ Long sẽ chỉ ra tầm quan trọng của việc nhổ răng sữa trẻ em và những điều cần lưu ý khi thực hiện chúng vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tình trạng răng của các em sau này,

Lưu ý khi nhổ răng sữa cho trẻ em

Các bậc phụ huynh thường nghĩ răng sữa chỉ là những chiếc răng chưa phát triển nên nên  việc nhổ răng sữa cho trẻ em vô cùng đơn giản, chỉ cần lung lay là nhổ. Nhưng  các nha sĩ tại nha khoa Hạ Long lại khuyến cáo việc chăm sóc trẻ ngay từ những chiếc răng đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng sau này nên vô cùng quan trọng. Vậy bạn nên lưu ý điều gì khi thực hiện nhổ răng sữa trẻ em.

– Không nên  nhổ bỏ  răng nanh và răng hàm cho bé quá sớm vì có nguy cơ xương hàm không đều và bị thụt lùi.

– Răng số 6 là răng vĩnh viễn quan trọng nhất  vì thế nên cần được chữa sớm để thực hiện chức năng nhai dễ  dàng.

– Trường hợp răng số 6 bị sứt, mẻ, không thể phục hồi thì cần nhổ bỏ  sớm để khi răng số 7 mọc có thể thay thế chúng.

– Không sử dụng chỉ may đồ hay chỉ nha khoa để nhổ răng sữa trẻ em. 

Nhổ răng sữa trẻ em ở đâu an toàn, không đau?

Bạn có thể thấy việc nhổ răng sữa trẻ em vô cùng quan trọng. Vì thế để  đảm  bảo an toàn cho con em của mình, phụ huynh cần tìm một địa chỉ thật uy tín để thực hiện nhổ răng sữa trẻ em. Và nha khoa Hạ Long chính là sự lựa chọn  dành cho bạn. 

  •  Lựa chọn nhổ răng tại nha khoa Hạ Long trẻ sẽ được chăm sóc chu đáo từ A đến Z mà cha mẹ không cần phải lo lắng vì đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bé không bị đau và đảm bảo an toàn khi nhổ răng. 
  • Trang thiết bị vô cùng hiện đại và luôn đảm bảo nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Quy trình thăm khám và nhổ răng đều được vô trùng.
  • Chi phí nhổ răng sữa trẻ em hợp lý, quy trình được thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng sữa trẻ em thật uy tín và chất lượng thì nha khoa Hạ Long chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho con em của bạn. Ngoài ra nha khoa Hạ Long còn có các dịch vụ răng miệng thẩm mỹ khác dành cho người lớn với chất lượng không thể  bàn cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *