Niềng răng thẩm mỹ

GIÁ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Niềng răng thẩm mỹ từ xưa đến nay là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để điều chỉnh tình trạng răng miệng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau và mức giá khác nhau. Vậy hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức tìm hiểu để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

GIÁ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em với khí cụ tháo lắp

Phương pháp này sử dụng cho trẻ em đnag trong giai đoạn tiền chỉnh nha ( từ 6 – 12 tuổi).  Đây là thời điểm vàng để cải thiện những vấn đề răng bị hô vẩu, thưa, móm, lệch hàm vì các em còn đang phát triển nên răng hàm vẫn chưa cứng. Sử dụng khí cụ tháo lắp giúp các kỹ thuật chỉnh nha đơn giản hơn và cố định về sau. Giá niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em dao động trên dưới 4.000.000 VND.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đây là kỹ thuật niềng răng cơ bản nhất và thường được sử dụng trong những ngày đầu của quá trình niềng răng. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại ở mức độ trung bình thường dao động khoảng 27.000.000 – 31.000.000 VNĐ. Trong khi đó, giá niềng răng mắc cài kim loại với độ phức tạp hơn có thể lên tới 35.000.000 VND.

Niềng răng với mắc cài kim loại tự đóng

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là sự cải tiến từ kỹ thuật niềng răng truyền thống ở trên. Phương pháp niềng răng với mắc cài kim loại tự đóng thường sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Đối với các mức độ răng hô, móm, thưa, lệch trung bình, giá sẽ dao động vào khoảng 40.000.000 VND. Với tình trạng răng miệng ở mức độ khó và phức tạp hơn thì giá rơi vào tầm giá khoảng 44.000.000 – 48.000.000 VND.

Niềng răng thảm mỹ với mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được kế thừa tính hiệu quả của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, trong khi vẫn đảm bảo được phần nào tính thẩm mỹ. Đối với trình trạng răng miệng mức độ trung bình, chi phí niềng răng với mắc cài sứ vào khoảng 42.000.000 VND, răng sai lệch mức độ khó chi phí có thể dao động khoảng 46.000.000 VND, niềng răng mắc cài sứ cho răng ở mức độ nặng hơn dao động khoảng 50.000.000 VND đồng.

Niềng răng với mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài sứ tự đóng về mặt kỹ thuật cũng giống với mắc cài sứ thông thường. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động nằm trên các rãnh mắc cài để cố định các dây cung, tránh tình trạng bung sút xảy ra như khi dùng dây thun buộc.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng mức độ trung bình khoảng 50.000.000 VNĐ, mức độ phức tạp hơn có thể từ 54.000.000 VNĐ, mức độ phức tạp: 58.000.000 VNĐ.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ tự đóng
Nguồn: Vinmec

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng, tuy nhiên, tuy nhiên gắn mắc cài mặt trong yêu cầu kỹ thuật, độ chuyên môn cao của người nha sĩ.Do đó chi phí cũng cao hơn so với niềng răng mắc cài bên ngoài. Cụ thể, đối với răng miệng độ khó trung bình, giá niềng vào khoảng 85.000.000 VND, mức độ khó và phức tạp hơn thì chi phí dao động từ 105.000.000 – 115.000.000 VND.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp niềng răng mắc cài Invisalign này sử dụng các cặp khay niềng bằng nhựa trong suốt, giúp nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm tối ưu của kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign là độ thẩm mỹ cao vì chúng rất khó phân biệt khi đeo trên răng.Gía của phương pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài Invisalign dao động từ 100 – 120 triệu tùy vào độ khó của hàm. 

Nhu cầu niềng răng ngày càng được nâng cao vì có ứng dụng thẩm mỹ cao. Với nhiều loại và mức giá đa dạng, khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *