Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Tại Nha Khoa Có Đắt Không?

phẫu thuật cười hở lợi

Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật cười hở lợi mà băn khoăn không biết chi phí có đắt không thì hãy đến ngay bài viết sau sẽ cập nhật cho bạn những thông tin về chi phí để thực hiện nó. Bên cạnh đó cũng sẽ có những điều bạn cần lưu ý để mau phục hồi sau cuộc phẫu thuật này. 

Phẫu thuật cười hở lợi có đắt không? 

Phẫu thuật cười hở lợi có đắt không chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Với mức độ nhẹ thì chi phí cho việc phẫu thuật cười hở lợi có mức giá từ 2 triệu đến 20 triệu. Còn đối với các trường hợp ở mức độ nặng hơn, mức giá cho phẫu thuật cười hở lợi sẽ từ 65 đến 90 triệu nhưng còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh. Bởi vì đây cũng được coi là 1 trong những ca phẫu thuật có độ khó cao, yêu cầu cao về nhiều mặt nên chi phí cũng cao hơn những loại phẫu thuật răng miệng khác. 

Nhưng đến với nha khoa Hạ Long, bạn không cần quá lo lắng về chi phí vì ở đây có chương trình trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt mức giá cho các dịch vụ răng miệng hay phẫu thuật cười hở lợi tại đây đều vô cùng hợp lý và ổn định nhất khu vực Hạ Long – Quảng Ninh. 

Cười hở lợi có mấy mức độ? 

Có 4 cấp độ cười hởi lợi

Theo các chuyên gia, có 4 mức độ cười hở lợi với các đặc điểm như sau:

– Mức độ 1: hở lợi nhẹ, khi cười chỉ lộ khoảng 3mm mô nướu, tương đương < 25% chiều dài của răng.

– Mức độ 2, hở lợi vừa, lộ nhiều mô nướu hơn mức 1, khi cười lộ từ 25 – 50% chiều dài thân răng.

– Mức độ 3, hở lợi nặng với mức độ mô nướu lộ 50 – 100% chiều dài răng khi cười.

– Mức độ 4, hở lợi rất nặng với phần mô nướu lộ > 100% chiều dài của răng.

Phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành?

Thời gian lành bệnh hậu phẫu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị và thể trạng của từng bệnh nhân.

Nếu chỉ đơn thuần là cắt lợi mà không can thiệp đến vùng xương bên dưới thì sẽ cần khoảng 14 ngày để lành. Tốc độ lành vết thương của mô lợi trung bình ở mỗi người là 1mm/ngày, ứng với tốc độ lành thương của các tế bào mô. Tuy nhiên, nếu trong quá trình phẫu thuật cắt không đúng kỹ thuật như là cắt quá sâu chạm xương ổ răng thì mất tới 3 tháng để lành vết mổ. Còn với trường hợp cắt đúng kỹ thuật thì chỉ sau tầm từ 10-14 ngày thì bạn sẽ có một nụ cười khỏe mạnh ngay. Với kỹ thuật phẫu thuật cười hở lợi này thì người bệnh gần như không phải trải qua tình trạng bị sưng, viêm đau đơn hay chế độ giữ gìn đặc biệt nào cả.

Trường hợp phẫu thuật cắt lợi có can thiệp xương ổ răng thì thời gian lành thương, tái cấu trúc sẽ diễn ra lâu hơn phải mất từ 3 tới 6 tháng. Bởi việc bóc vạt làm mất đi bộ phận bám dính nên cần có thời gian để liên kết mô và xương.

Một số lưu ý khi phẫu thuật cười hở lợi

Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi đã hoàn thành phẫu thuật cười hở lợi:

  • Sau khi phẫu thuật thì không nên chải răng mà chỉ cần súc miệng nhẹ nhàng.
  • Không nên ăn đồ cứng, đồ dai hay sắc nhọn chẳng hạn như xương sườn, chân gà…để ổn định các nút chỉ.
  • Có thể xuất hiện tình trạng chảy máu trong 2 ngày đầu nên bệnh nhân cần ép chặt miếng gạc vào vị trí máu rỉ. Trong những ngày đầu càng ít đụng vào vết thương càng tốt và cần hạn chế việc thay gạc hay khạc nhổ. 
  • Hiện tượng sưng sau phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người nên không cần quá lo lắng. 

Phẫu thuật cười hở lợi nếu ở mức độ nhẹ thì sẽ không quá đắt nhưng ở mức độ nặng thì sẽ là một con số không hề nhỏ. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đến với nha khoa Hạ Long, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng tuyệt vời cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nhưng có mức giá vô cùng ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *