Phương Pháp Trồng Răng Implant Có Đau Không?

trồng răng implant uy tín

Phương pháp trồng răng implant có đau không chính là câu hỏi khá phổ biến tại nha khoa Hạ Long. Nếu như chỉ nghe qua các bước thực hiện sẽ không ít bệnh nhân phải nhăn mày nhíu mặt vì chỉ cần nghe đã thấy đau. Nhưng thực hư thế nào, nha khoa Hạ Long sẽ bật mí ngay cho bạn trong bài viết sau.

Trồng răng Implant tại nha khoa Hạ Long có đau không?

Khi đến với nha khoa Hạ Long, các y bác sĩ rất hay nhận được câu hỏi phương pháp trồng răng implant có đau không? Vậy thực hư thế nào? Khi thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương hàm để đặt trụ Implant vào chân răng. Thoạt nghe thì có vẻ thao tác này sẽ đem lại đau đớn cho bệnh nhân nhưng với sự hỗ trợ  của thuốc tê, bạn sẽ  có cảm giác chỉ như nhổ 1 chiếc răng mà thôi. Bạn có thể yên tâm Implant là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, được nha khoa Hạ Long  thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Vì thế phương pháp  trồng răng implant có đau  không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi đến với  chúng tôi!

giá cấy ghép răng implant bao nhiêu?

Tại sao nên trồng răng implant tại nha khoa Hạ Long?  

Đội ngũ nha sĩ tay nghề trình độ chuyên môn cao

Phương pháp trồng răng implant có đau không phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện. Bên cạnh chuyên môn cao về Implant thì bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm nhiều năm mới có thể nghiên cứu và lên kế hoạch điều trị một cách kỹ lưỡng nhất giúp cho quá trình cắm trụ  nhẹ nhàng,  đúng khớp  và giảm thiểu sang chấn. Tại nha  khoa Hạ Long,  chúng tôi  tự tin vì là những  y bác sĩ có đủ trình độ,  kiến thức và tay nghề vững chắc trong mọi lĩnh vực nha khoa. 

làm răng implant có đau không

Chất lượng trang thiết hiện đại nhất Quảng Ninh

Tại nha khoa Hạ Long, trang thiết  bị nha khoa được đầu tư rất lớn từ phòng  phẫu  thuật, điều trị và dụng cụ phẫu thuật, đặc biệt là hệ thống máy chụp phim Conebeam CT 3D. Đây lả yếu tố quan trọng nhất giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị đúng nhất với tình trạng răng của bạn. Máy CT 3D sẽ cho ra nhưng hình ảnh rõ nét nhất, ở nhiều góc độ để bác sĩ chẩn đoán cấu trúc xương hàm xác định vị trí đặt trụ. 

Chất lượng trụ Implant chính hãng

Đây chính là tâm đức của nha khoa Hạ Long. Lấy chữ tín làm trọng, nha khoa Hạ Long luôn sử dụng các trụ Implant được nhập khẩu chính hãng, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, sẽ đảm bảo không gây ra biến chứng.

Phương pháp trồng răng implant có đau không – bạn không cần lo lắng vì nha khoa Hạ Long sẽ đảm bảo cho bạn cả quá trình chỉ như đang nhổ 1 cái răng sâu, hơi ê buốt mà thôi. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng implant thì hãy mau đến ngay nha khoa Hạ Long thành phố Quảng Ninh để trải nghiệm ngay trồng răng không đau là như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *