Lý Do Nên Chọn Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Hạ Long Uy Tín

nha khoa quốc tế hạ long

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng  răng uy tín tại Hạ Long thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc qua  bài viết sau để tìm hiểu về nha khoa Hạ Long – phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh. 

Tại sao nên tẩy trắng răng tại nha khoa Hạ Long?

Bên cạnh các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì các nha sĩ vẫn khuyến khích  bạn nên đến nha khoa tẩy trắng răng để có hiệu quả lâu dài. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất tẩy trắng kết hợp với ánh sáng laser để bẻ gãy các liên kết gây xỉn màu trên bề mặt răng, giúp răng trắng sáng hơn.

Bên cạnh các tình trạng răng xỉn màu nhẹ thì phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa được chỉ định dành cho những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do kháng sinh hoặc do thuốc… không thể điều trị tại nhà. Việc lựa chọn các phòng khám uy tín cũng là  yếu tố giúp  cho việc  tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao nhất. Và không có sự lựa chọn nào tốt hơn là nha khoa Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục nha thẩm mỹ. 

Ưu điểm khi tẩy răng ở nha khoa Hạ Long:

  • Được các  bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình và kỹ lưỡng. 
  • Răng trắng sáng hơn khi tự tẩy trắng răng tại nhà.
  • Chỉ tốn từ 1 – 2 giờ để thực hiện việc tẩy răng tại phòng khám.
  • Hiệu quả trắng  lâu dài từ  3 – 5 năm.
  • Răng trắng đồng đều hơn do được thực hiện bởi nha sĩ.

Với những  ưu điểm trên  thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc đến phòng khám nha khoa Hạ Long tẩy trắng răng. Tại đây sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất từ tẩy trắng đến những dịch vụ có kỹ thuật cao. 

Tẩy trắng răng tại nha khoa Hạ Long có  giá là bao nhiêu?

Tại nha khoa Hạ Long hiện được đánh giá là có chi phí nha khoa ổn định và hợp lý nhất tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh. Đối với dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Hạ Long, hiện có các mức giá tùy thuộc vào từng phương pháp như sau:

  • Tẩy trắng răng bằng máng có giá là 1.600.000
  • Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có giá là 2.750.000.
  • Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma (bổ sung máng và thuốc tẩy) có giá là 3.850.000
  • Với tẩy trắng răng bằng tia Laser, có chi phí cao nhất dao động trong khoảng từ 3 đến 5 triệu tùy vào từng cơ sở thực hiện.

Với địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại nha khoa Hạ Long, bạn hãy đến ngay với chúng tôi để có được hàm răng chắc khỏe, trắng sáng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *